GIỚI THIỆU VỀ GIÚP VIỆC XANH

Website: www.giupviecxanh.vn

Tiếp nối sứ mệnh làm sạch - làm xanh cho cuộc sống, sau 25 năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh công nghiệp - cung cấp thiết bị vệ sinh và hóa chất tẩy rửa, chúng tôi bước vào mảng chăm sóc và tái tạo năng lượng không gian sống cho gia đình thông qua dịch vụ cung cấp Chuyên gia Giúp việc nhà.


Thực trạng của nhiều gia đình hiện nay, đó là đặt cược niềm tin và chất lượng không gian sống của mình vào tay những người giúp việc yếu về kỹ năng, kém về thái độ, thiếu về các kiến thức an toàn trong công việc và cuộc sống… Họ không được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp vì giúp việc
chưa được xem là một nghề.

Thế nên, vẫn còn rất nhiều gia đình đau đáu với những nỗi niềm trăn trở:
Tìm đâu một người giúp việc đáng tin cậy để yên lòng khi giao chìa khóa nhà mình?

Mất bao lâu và làm thế nào để một người lạ trở nên người thân và bao lâu nữa để tin tưởng đến mức có thể xem là người tin cẩn mà giao nhà và giao con cho họ?

Làm sao để người giúp việc có đầy đủ các kỹ năng, thái độ, kiến thức cần thiết để làm tốt nhât việc chăm sóc nhà cửa và con cái của mình theo đúng chuẩn mình muốn?

Phải huấn luyện thế nào để người giúp việc thấu hiểu được phong cách và văn hóa riêng của gia đình mình để ứng xử phù hợp?

Và một ngày nọ, khi họ ra đi, chúng ta lại phải quay về... vạch xuất phát để tìm kiếm và đào tạo người mới?...
 

Nếu bạn đã từng có những trải nghiệm tồi tệ về người giúp việc, và bạn vẫn đang tìm giải pháp cho nhu cầu cấp thiết này, thì từ nay bạn hoàn toàn có thể gạt đi mọi nỗi âu lo ấy…
 

GIÚP VIỆC XANH ra đời giúp nâng cao chất lượng sống
cho mỗi gia đình.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự tin tưởng, hài lòng và an tâm tuyệt đối qua dịch vụ cung cấp những chuyên gia giúp việc nhà chất lượng cao, được đào tạo bài bản.
Chúng tôi xem giúp việc là một nghề chuyên nghiệp nên chúng tôi đào tạo ra những chuyên gia giúp việc có đẳng cấp.
Hãy mơ về một không gian sống tiêu chuẩn khách sạn 5 sao
ngay trong ngôi 
nhà bạn!