Sự tin cận và kỹ thuật, công nghệ hiện đại là chìa khóa quan trọng trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi.

Chúng tôi luôn tuân thủ những chính sách nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho tài sản của Quý khách hàng….

Lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn Việt Hà :

Được thành lập từ năm 1995, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay Việt Hà có 5 thành viên hoạt động thống nhất cả 2 miền Nam Bắc.

  • 1995: Công ty Tnhh Thiết Bị Việt Hà và Cơ Khí Việt Hà thành lập
  • 2007: Việt Hà nam tiến với việc thành lập công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Việt Hà. Đánh dấu bước ngoặc lớn trong việc mang Thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại đến gần hơn thị trường miền Nam.
  • 2012: Công ty TNHH Thủy Lực Việt Hà thành lập
  • 2013: Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghiệp Việt Hà

Việt Hà là một trong những công ty tiên phong trong việc mang thiết bị vệ sinh hiện đại đến gần hơn với thị trường Việt Nam.

Từ năm 2001, chúng tôi trở thành nhà phân phối ủy quyền của tập đoàn Hako Group (CHLB ĐỨC). Trong suốt hơn 70 năm hình thành và phát triển, Hako group luôn nằm trong top nhà sản xuất thiết bị làm sạch hàng đầu thế giới. Dẫn đầu trong lĩnh vực giải pháp làm sạch công nghiệp và vệ sinh đô thị.

Tầm nhìn:

            Góp phần bảo vệ môi trường Việt Nam, mang đến giải pháp làm sạch chất lượng, hiệu quả, tối ưu nhất và nâng cao chất lượng sống cho người lao động Việt. 

Sứ mệnh:

            Liên tục nghiên cứu và phát triển các giải pháp làm sạch và dịch vụ chất lượng cao để phục vụ khách hàng với chi phí tối ưu.

            Tạo môi trường làm việc hiệu quả, năng động với các phúc lợi xã hội tốt cho người lao động.